Sinh năm 2003 mệnh gì? Sinh năm 2003 hợp màu gì?

Lĩnh vực Phong thủy ngày càng được quan tâm nhiều hơn vì nó có thể ảnh hưởng đến vận khí và cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt nếu bạn muốn biết những người sinh năm 2003 mệnh gì? Hãy tham khảo ngay thông tin bên dưới của stemedcaucus2.org nhé!

Contents

I. Sinh năm 2003 mệnh gì

Sinh năm 2003 mệnh gì

Sinh năm 2003 mệnh gì? Những người sinh năm 2003 tính từ ngày 1 tháng 2 năm 2003 đến ngày 21 tháng 1 năm 2004. Tết Nguyên Đán là Quý Mùi, năm con “dê”. Quý Mùi sinh năm 2003 có Mệnh Mộc-Dương Liễu Mộc-Dương.

  • Nam cung : Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
  • Nữ cung: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
  • Tương sinh: Hỏa, Thủy
  • Tương khắc: Thổ, Kim
  • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
  • Tuổi xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

II. Tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi sinh năm 2003

Tử vi trọn đời tuổi Qúy Mùi sinh năm 2003

1. Về tính cách

Những người sinh năm 2003 – Quý Mùi thường có tính cách hiền lành, thích ổn định và không muốn nổi bật. Bất cứ ai kết bạn với những người này đều thực sự may mắn.

Bởi tuổi Mùi rất coi trọng tinh thần, sống biết nhường nhịn, làm việc hết mình với bạn bè và được nhiều người yêu mến. Nhưng đôi khi bạn sống quá vì người khác và tự làm khổ mình. Tuổi Mùi khó tránh khỏi khoảng thời gian rắc rối, không thuận lợi.

2. Về sự nghiệp

Bạn sinh năm 2003 mệnh gì? Điều này cũng ảnh hưởng đến sự lựa chọn nghề nghiệp và sự phát triển của danh tiếng và sự giàu có. Vì vậy, những người tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 rất thích hợp làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật hoặc làm công việc nghiên cứu, học tập.

Nhiều người cũng có nhiều năng khiếu bẩm sinh, nếu được đầu tư, bồi dưỡng ngay từ nhỏ sẽ phát huy hết tài năng. Họ sẽ gặt hái được nhiều thành quả sau này trên con đường sự nghiệp. Tuổi Mùi có nhiều tham vọng trong công việc. Họ có nhiều mối quan hệ và được nhiều người giúp đỡ nên dễ gặt hái được thành công. Nhưng số phận của họ không được ổn định.

Vận trình thăng trầm bất định, thu nhiều, chi nhiều. Hãy đặc biệt cẩn thận nếu bạn đầu tư quá nhiều. Nếu không, các hỏng hóc nghiêm trọng có thể xảy ra. Số mệnh khá lận đận nhưng vận mệnh của người tuổi dê này được cải thiện vào tuổi trung niên, cuộc sống dần ổn định.

3. Về tình duyên

Nam mạng Quý Mùi có thể phải ba lần thay đổi chuyện tình cảm mới đến được bến bờ hạnh phúc cho riêng mình nếu sinh vào các tháng 5, 6 và 11 trong tháng. Nếu tình duyên của nam mạng Quý Mùi sinh vào các tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được đến đích cuối cùng của cuộc đời.

Tuổi Quý Mùi may mắn nhất là sinh vào các tháng 2, 9 và 10 Âm lịch. Đời sống tình cảm của những người này rất suôn sẻ và họ chỉ sống chung thủy một vợ một chồng và không bao giờ trải qua cuộc sống ly thân. Cuộc sống êm đềm hạnh phúc đến cuối đời.

4. Gia đạo và sự nghiệp

Về gia đạo, thì gia đạo của Quý Mùi không được trọn vẹn. Nếu bạn nhìn nhận ra vấn đề, kiên trì, biết cách chịu đựng mọi khó khăn vất vả thì công danh của bạn sẽ ngày càng phát triển, tương lai tươi sáng hơn.

Đường công danh cũng gặt hái nhiều thành quả từ năm 28-29 tuổi. Từ đó gia đình êm ấm, hòa thuận, hạnh phúc. Từ 24 – 30 tuổi tài sản có hạn. Sau năm 34 tuổi, sự nghiệp trở nên hoàn thiện và vững chắc hơn, khả năng kiếm tiền của họ trở nên dễ dàng hơn.

5. Tuổi làm ăn

Các tuổi: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu là những tuổi hợp với nam Quý Mùi về sự may mắn. Trong công việc, làm việc cùng nhau mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận hơn, nhiều lợi ích hơn, lợi nhuận lớn hơn. Tránh nhiều. Rủi ro và may mắn sẽ đến.

6. Tuổi đại kỵ

Sau những năm con rồng, con rồng, nam tuổi Bính Thìn không nên hợp tác làm việc hoặc nên duyên vợ chồng. Hai tuổi gần đây vốn không xung khắc nên việc kết hôn hay làm ăn sẽ không đem lại thành công và hạnh phúc.

Nếu gặp phải những tuổi đại kỵ thì mọi việc phải hết sức cẩn thận, đơn giản. Nếu biết những ngày đại kỵ sau khi yêu nhau mà muốn tiến tới hôn nhân thì nên cầu nguyện tổ tiên chứng giám cho vợ chồng chung sống, chỉ cần làm một mâm cơm cúng gia tiên chứ không phải một bữa tiệc xa hoa đầm ấm.

Tôi bình yên và hạnh phúc mà không có bất kỳ vấn đề gì. Nếu họ sống điềm đạm, có tâm, sống không có tâm, luôn giúp đỡ mọi người thì mọi chuyện không hay sẽ được giải quyết.

Những năm khó khăn nhất: Vào các năm 26, 32 và 38, mạnh quý mùi thấy rằng nam mạng Quý Mùi bị hạn lớn. Mọi việc cần hết sức cẩn thận, đề phòng những rủi ro về bệnh tật, ốm đau, những điều xui xẻo, vất vả, công việc làm ăn và tình duyên có thể bất ngờ ập đến.

Trong những năm gần đây, công danh và sự nghiệp có thể gặp bế tắc, không có lối thoát và có những nút thắt khó tháo gỡ. Nhiều mâu thuẫn, bất hòa xuất hiện trong gia đình.

Trong năm nay, nếu muốn đạt được kết quả như mong muốn, tốt hơn hết bạn nên tạm hoãn những ý tưởng và dự án lớn mà bạn đang có ý định thực hiện. Nếu không làm như vậy sẽ khiến bạn gặp rủi ro và gây ra những bất lợi không mong muốn.

III. Người sinh năm 2003 hợp màu nào

Người sinh năm 2003 hợp màu nào

1. Nam 2003 hợp màu gì nhất

Nam mạng sinh năm 2003 thuộc mệnh Ly, hành Hỏa tương sinh với các màu tương sinh như xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc (Mộc sinh Hỏa), các màu tương hợp là đỏ, hồng, cam, tím. Màu chủ đạo là trắng, xám, thuộc hành Kim.

Màu đại kỵ: thủy tương sinh với hỏa nên màu đen, xanh nước biển thuộc hành thủy. Hoặc màu vàng, nâu thuộc hành thổ, vì hỏa sinh thổ có xu hướng suy giảm năng lượng.

2. Nữ sinh năm 2003 hợp màu gì

Nữ mạng sinh năm 2003 thuộc mệnh Càn, mệnh Kim hợp với các màu như nâu, vàng thuộc hành Thổ, trắng, xám thuộc hành Kim, xanh lá thuộc hành Thổ.

Màu sắc của cung Hoàng đạo: đỏ, hồng, tím và cam thuộc hành hỏa vì chúng là những dấu hiệu của lửa. Hoặc không sử dụng màu đen và xanh lam thuộc hành của Thủy, vì Kim sinh ra Thủy và dễ bị giảm năng lượng.

Trên đây là nội dung bài chia sẻ sinh năm 2003 mệnh gì? Hy vọng bài viết chuyên mục phong thủy này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, giúp bạn hiểu được số mệnh của mình. Từ đó có những lựa chọn phù hợp để mang lại may mắn và an lành cho bản thân và gia đình.